Giấy nhắn hay giấy note là một trong nhiều dụng cụ văn phòng bỏ túi mà dân công sở nào cũng phải có. Vậy sử dụng giấy nhắn sao cho hiệu quả mà không làm lãng phí sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

Giấy nhắn là gì?

Giấy nhắn (giấy note hay giấy nhớ) là loại giấy được thiết kế sử dụng giúp người dùng ghi chú lại các thông tin một cách ngắn gọn. Kích thước giấy nhỏ gọn, dễ mang theo với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với hầu hết người dùng.

Một tập giấy nhớ được dính keo, khi dùng, bóc từng tờ để dán lên mặt phẳng, sau đó ghi chú thông tin. Không chỉ riêng dân văn phòng, giấy nhớ còn được sử dụng cả trong gia đình khi cần nhắn thông báo với người nhà hay học sinh sử dụng để ghi chú bài tập,…

Giấy nhắn là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nơi công sở

Hiện nay, các loại giấy nhớ khá đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn khác nhau đến người dùng, tùy thuộc vào nhu cầu.

Săn ngay các sản phẩm giấy nhớ đang sale khủng: https://shopee.vn/vanphongxanh.vn

Lựa chọn giấy nhắn như thế nào

Giấy note hay giấy nhắn hiện nay có đa dạng về kích thước và kiểu dáng, đồng thời nó cũng mang lại nhiều cách sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Giấy nhớ ghi thông tin: loại giấy này được thiết kế thành miếng nhỏ hình vuông hoặc chữ nhật, to bằng lòng bàn tay. Giấy này thường được sử dụng ghi chú thông tin quan trọng cần chú ý. Giấy cũng được dùng như một dạng lời nhắn, có thể dán ở các vị trí bắt mắt, giúp người đọc dễ nhận biết.

Hiện nay, dòng sản phẩm ghi thông tin như trên được thiết kế khá đa dạng với nhiều hình thù sinh động khác nhau. Phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Ghi chú thông tin quan trọng gia tăng hiệu quả học tập, làm việc

Giấy note mục lục: loại sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn hình chữ nhật với kích thước bằng khoảng 1 – 2 ngón tay. Giấy được dùng để đánh dấu trang, bài mục lục, giúp người dùng thuận tiện hơn khi tra cứu thông tin.

Thiết kế giấy dạng trơn, bóng, khó bám bẩn, giúp tăng độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Kích thước giấy note loại này khá nhỏ, phù hợp mang theo bên người mọi lúc.

Tận dụng giấy nhớ làm đề mục, mục lục thông tin độc đáo

Sử dụng giấy nhắn, giấy note sao cho hiệu quả

Là dòng sản phẩm bình dân, dễ sử dụng, giấy nhớ trở nên phổ biến và không thể thiếu được với nhiều người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ta cần ghi nhớ một số lưu ý sau để sử dụng giấy note một cách hiệu quả nhất:

Khi ghi chú thông tin quan trọng cần ghi ngắn gọn, dễ hiểu. Điều này giúp giảm bớt số chữ cần ghi và tiết kiệm thời gian cho người dùng (đặc biệt ở các cuộc họp).

Lựa chọn và sử dụng giấy nhớ theo nhu cầu để đạt hiệu quả tốt nhất

Giấy nhớ cần dán ở mép trên hoặc đặt cạnh vị trí cần ghi chú để dễ nhìn, dễ ghi nhớ. Nên có vật đè trên để tránh nhăn, quăn mép giấy.

Khi sử dụng giấy note làm mục lục, người dùng có thể dán bên ngoài một lớp băng dính để tăng độ bền cho sản phẩm.

Cần chú ý dọn dẹp, loại bỏ bớt giấy nhớ sau khi đã sử dụng, tránh để bừa bộn góc học tập, làm việc của bản thân.